Anne: Cô Gái Muôn Mặt

Anne: Co Gai Muon Mat (2022)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Chất lượng: Trailer
Anne: Cô Gái Muôn Mặt là bộ PHIM phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Rasiguet Sookkarn với sự tham gia của các diễn viên Aokbab Chutimon Chuengcharoensukying, Jennis Oprasert, Minnie Phantira Pipityakorn, Music Praewa Suthamphong, Nana Sawanya Paisarnpayak, Violette Wautier. Ngoài ra, phim Anne: Co Gai Muon Mat 2023 thuộc thể loại Bí ẩn, Kinh dị, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Anne: Cô Gái Muôn Mặt tại Góc Phim.

Jennis Oprasert sinh ngày 4 tháng 7 năm 2000, là một nữ diễn viên kiêm ca sĩ người Thái gốc Hoa – Lào, thành viên của nhóm nhạc nữ thần tượng Thái Lan BNK48, một nhóm chị em quốc tế của nhóm nhạc nữ thần tượng Nhật Bản AKB48. Cô là một trong những thành viên thế hệ đầu tiên của nhóm, cũng là đội phó của Đội BIII của BNK48 và là thành viên của đơn vị phụ VYRA của BNK48. Oprasert lần đầu tiên bước chân vào làng giải trí với bộ phim ‘Ngày thứ 8’ và được đề cử giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Giải thưởng Suphannahong năm 2008 cho vai diễn này. Mới đây, cô đảm nhận vai nữ chính trong Faces of Anne (2022).

Anne - Cô Gái Muôn Mặt - Faces of Anne (2022)

 

Phim có tựa đề việt là Anne – Cô Gái Muôn Mặt, được đạo diễn Rasiguet Sookkarn, từ kịch bản của biên kịch Lek Kongdej Jaturanrasamee. Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia diễn xuất của một số cái tên đáng chú ý khác của làng điện ảnh xứ Thái như: Jennis Oprasert, Music Praewa Suthamphong, Minnie Phantira Pipityakorn, Aokbab Chutimon Chuengcharoensukying, Violette Wautier, Nana Sawanya Paisarnpayak,…Tác phẩm có ý tưởng cao mà khuôn mặt của nhân vật chính được thay đổi cứ sau hai phút. Anne thức dậy một mình trên một hòn đảo bí ẩn. Không có hồi ức về cô ấy là ai hoặc làm thế nào cô ấy đến đó, cô ấy cần nhanh chóng tìm ra cách để tồn tại và thoát khỏi tình trạng khó khăn hiện tại của mình

Từ khóa:

Phim Anne: Co Gai Muon Mat 2022, Anne: Cô Gái Muôn Mặt Trailer, Anne: Co Gai Muon Mat Vietsub Thuyết minh, tải phim Anne: Cô Gái Muôn Mặt tập Trailer Thuyết minh, Download Anne: Co Gai Muon Mat tập Trailer phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.