Anh Vẫn Sống

Anh Van Song (1997)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Anh Vẫn Sống là bộ PHIM phát hành vào năm 1997, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Đỗ Kỳ Phong với sự tham gia của các diễn viên Kim Thành Vũ, Lâm Tuyết, Lý Nhược Đồng, Trịnh Triệu Cường. Ngoài ra, phim Anh Van Song 2023 thuộc thể loại Hành động. Mời các bạn đón xem Anh Vẫn Sống tại Góc Phim.

Anh Vẫn Sống là sự kết hợp tuyệt vời của cặp “Trai xinh gái đẹp” Kim Thành Vũ và Lý Nhược Đồng, cả 2 ở thời điểm này đều có danh tiếng, được đánh giá tốt cả về ngoại hình lẫn khả năng diễn xuất. Cầm trịch cho phim là đạo diễn Đỗ Kỳ Phong, bởi thế những cảnh hành động của phim là rất chất lượng.

Anh Vẫn Sống

Trong phim, thế giới bí mật của việc giết người theo hợp đồng tập trung vào câu chuyện đen tối, hài hước về hội Tam Hoàng Hồng Kông. Một tay xã hội đen hạ lưu được đề nghị một khoản phí khổng lồ để thực hiện một vụ giết người. Anh ấy chấp nhận, nhưng có một vấn đề – anh ấy vừa giành được một khối tài sản khổng lồ và muốn rút lại hợp đồng!

Từ khóa:

Phim Anh Van Song 1997, Anh Vẫn Sống HD, Anh Van Song Vietsub Thuyết minh, tải phim Anh Vẫn Sống tập HD Thuyết minh, Download Anh Van Song tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.