Anh Hùng Cái Thế

Anh Hung Cai The ()
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Anh Hùng Cái Thế là bộ PHIM phát hành vào năm , được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Mạch Gia với sự tham gia của các diễn viên Hồng Kim Bảo, Lâm Chánh Anh, Mạch Gia, Ngọ Mã, Thạch Thiên, Trịnh Tắc Sĩ. Ngoài ra, phim Anh Hung Cai The 2023 thuộc thể loại Hài hước, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Anh Hùng Cái Thế tại Góc Phim.

Là một trong những diễn viên hài nổi tiếng bậc nhất của điện ảnh Hong Kong trong thập niên 80 thế kỷ trước, Mạch Gia luôn biết cách tạo sự khác biệt trong các tác phẩm của mình, ông rất “mát tay” với việc sản xuất và đạo diễn cho phim, trong đó phải kể tới bộ phim Anh Hùng Cái Thế mà ông hợp tác cùng ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo.

Anh Hùng Cái Thế

Trong By Hook Or By Crook 1980, “Tiểu Hoa” là một tên cướp chuyên cướp của người giàu chia cho người nghèo. Mọi người rất ngưỡng mộ anh ấy. Nhưng anh ta đã xúc phạm một phụ nữ mập mạp được gọi là “Người phụ nữ báo thù” vì ý thức về công lý của anh ta. Người phụ nữ kết hôn với gã du côn nổi tiếng trong vùng có biệt danh là “Người giàu cô đơn” làm vợ lẽ của ông ta. Nhưng cô không bao giờ quên việc mình bị “A Flower” làm nhục và thề sẽ giết anh ta.

“A Flower” lang thang khắp nơi, trong khi “Revenge Woman” lại tạo ra nhiều vụ trộm để quan chức truy đuổi và bắt giữ. Lúc đó, hai củ khoai tây nhỏ xuất hiện. Một người trung thực và mập mạp, thích đóng vai chiến binh. Một người thì thông minh và gầy gò, thích đạt được những lợi ích nhỏ nhặt. Sau này đã tìm kiếm “A Flower” khắp nơi để nhận phần thưởng chính thức. Sau đó, cả hai đã trở thành bạn bè và cùng nhau tìm kiếm “A Flower”.

Từ khóa:

Phim Anh Hung Cai The , Anh Hùng Cái Thế HD, Anh Hung Cai The Vietsub Thuyết minh, tải phim Anh Hùng Cái Thế tập HD Thuyết minh, Download Anh Hung Cai The tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.