Án Mạng Bí Ẩn (Sổ Tay Kinh Ngạc)

An Mang Bi An (So Tay Kinh Ngac) (1999)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (35/35 Tập)
Án Mạng Bí Ẩn (Sổ Tay Kinh Ngạc) là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 1999, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Phan Văn Kiệt với sự tham gia của các diễn viên Cảnh Lạc, Chu Mạn, Chương Tịnh, Lý Nhược Đồng, Nghiêm Khoan, Trịnh Quốc Lâm, Trịnh Tắc Sĩ, Tư Cầm Cao Oa. Ngoài ra, phim An Mang Bi An (So Tay Kinh Ngac) 2023 thuộc thể loại Hình sự, Kinh dị. Mời các bạn đón xem Án Mạng Bí Ẩn (Sổ Tay Kinh Ngạc) tại Góc Phim.

Không sở hữu ngoại hình đẹp nhưng nhắc tới Trịnh Tắc Sĩ, khán giả không quên thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp của ông với hàng loạt những vai diễn để đời trong các bộ phim truyền hình của Hong Kong ở những năm cuối thập niên 90 thế kỷ trước, ông liên tục được đóng chính với những vai diễn được “đóng khung” cho bản thân mình, Án Mạng Bí Ẩn (Sổ Tay Kinh Ngạc) của ATV là một trong số đó.

Phát hành năm 1999, Án Mạng Bí Ẩn lấy bối cảnh diễn ra vào những năm cuối triều đại nhà Thanh, Thám tử Chan bối rối khi phát hiện ra xác của hai doanh nhân nổi tiếng, những người được cho là đã chết khi nhìn thấy ma. Không có manh mối và nhân chứng, Chan hoài nghi quay sang người bạn học giả Pak, người tin rằng một vụ giết người đã xảy ra. Nhưng sau hàng loạt cuộc tấn công kỳ quái, hai người đàn ông phải gác lại niềm tin của mình và tìm ra sự thật đằng sau những cái chết. Amazing Story là một bí ẩn đáng kinh ngạc với một kết thúc thực sự bất ngờ.

Từ khóa:

Phim An Mang Bi An (So Tay Kinh Ngac) 1999, Án Mạng Bí Ẩn (Sổ Tay Kinh Ngạc) 35/35 Tập, An Mang Bi An (So Tay Kinh Ngac) Vietsub Thuyết minh, tải phim Án Mạng Bí Ẩn (Sổ Tay Kinh Ngạc) tập 35/35 Tập Thuyết minh, Download An Mang Bi An (So Tay Kinh Ngac) tập 35/35 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.