Ai Đã Giết Cô Ấy

Ai Da Giet Co Ay (2024)
Your rating: 0
10 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 5
Ai Đã Giết Cô Ấy là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2024, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn N/A với sự tham gia của các diễn viên Chantalle Ng, Lý Minh Thuận, Ôn Thăng Hào, Tuyên Huyên. Ngoài ra, phim Ai Da Giet Co Ay 2023 thuộc thể loại Hình sự, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Ai Đã Giết Cô Ấy tại Góc Phim.

Phim Ai Đã Giết Cô Ấy – Kill Sera Sera (2024) vietsub thuyết minh

Tuyên Huyên, 53 tuổi, đã có một sự nghiệp diễn xuất lẫy lừng. Người đẹp không tuổi là nữ diễn viên hàng đầu TVB, rất được săn đón, từng hợp tác với các diễn viên hàng đầu như Cổ Thiên Lạc, Vương Hỷ, Trương Trí Lâm, Trương Gia Huy, quách Tấn An và Mã Đức Chung, lần này cô được hợp tác cùng ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Singapore Lý Minh Thuận.

Lý Minh Thuận ít hơn Tuyên Huyên 1 tuổi, là chồng của sao nữ một thời Phạm Văn Phương, 2 người được coi là cặp “Kim Đồng Ngọc Nữ” của Singapore, họ thành công cả về sự nghiệp lần cuộc sống gia đình.

Ai Đã Giết Cô Ấy

Ai Đã Giết Cô Ấy đưa chúng ta trở về một ngày nhuận bốn năm trước, con gái của nhà điêu khắc Thiệu Nhược Vân (Tuyên Huyên) và Tôn Trung (Lý Minh Thuận) là Sera Tôn đã bị giết và bị phân xác thành nhiều mảnh. Tay chân bị chặt rời của cô được tìm thấy được bọc trong một chiếc tất.

Cảnh sát bất chấp áp lực liên tục từ Nhược Vân, vẫn không thể tìm ra thủ phạm. Nhược Vân đã tự mình giải quyết vấn đề và tạo ra một cuộc triển lãm như một vật kỷ niệm cho đứa con gái quá cố bị lãng quên của mình, như một cách để kêu gọi kẻ sát nhân đầu thú.

Vài ngày sau, một thi thể phụ nữ trẻ được tìm thấy với tứ chi còn nguyên vẹn nhưng tương tự như cái chết của Sera, hai chân của cô ấy được mang tất dài.

Từ khóa:

Phim Ai Da Giet Co Ay 2024, Ai Đã Giết Cô Ấy Tập 5, Ai Da Giet Co Ay Vietsub Thuyết minh, tải phim Ai Đã Giết Cô Ấy tập Tập 5 Thuyết minh, Download Ai Da Giet Co Ay tập Tập 5 phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.